Bride to be

timeline_20170816_190010

เจ้าสาว ที่ไม่กลัวฝน

หน้าฝนแบบนี้  อากาศชุ่มฉ่ำ น้ำจากฟ้าตกลงมาเป็นพรให้หลายคู่รัก ที่ตกลงปลงใจจะใช้ชีวิตร่วมกัน  BalloonArtToGo  ของเราขอแสดงความยินดีกับ Bride to be หรือว่าที่เจ้าสาวทุกคน ที่กำลังจะได้ใช้ชีวิตกับชายหนุ่มที่คู่ควรกับคุณอย่างที่สุด ร้านลูกโป่งของเราได้รับความไว้วางใจให้ส่งลูกโป่งตัวอักษรให้ Bride to be หลายท่าน ทั้งยังไปจัดซุ้มลูกโป่งงานแต่งให้กับอีกหลายคู่รัก  บอกได้คำเดียวว่า…เราปลื้มปริ่มกับความหวานในงานวิวาห์ของทุกคู่รักจริง ๆ ค่ะ

“เจ้าสาว” เป็นคำที่หญิงสาวทุกคนใฝ่ฝันจะได้เป็น  ว่ากันว่า สำหรับผู้หญิงไทยนั้น  มีอยู่ 2 วันในชีวิตที่คุณจะสวยที่สุด  นั่นคือ “วันรับปริญญา” และ “วันแต่งงาน” นั่นเองค่ะ  (ซึ่งแน่นอนว่า BalloonArtToGo ของเรา มีของขวัญที่เหมาะสำหรับทั้ง 2 โอกาสพิเศษนี้ค่ะ)

ดีกรีความสวยและออร่าของเจ้าสาว มักจะเปล่งประกายมากขึ้นเรื่อย ๆ และจะเจิดจรัสมากที่สุดในวันแต่งงานนั่นเอง  ใครที่กำลังจะได้เป็นเจ้าสาวนั้น เขาว่ากันว่า (อีกแล้ว) คุณจะสามารถบอกได้โดยง่ายดาย เพราะพวกเธอมักจะมีสง่าราศีเฉพาะตัว แววตาเป็นประกาย ผิวพรรณเปล่งปลั่ง เพราะความสุขจากชายที่รักเธอมาก ๆ คนนั้น

เจ้าสาวที่ไม่กลัวฝน หมายถึง เจ้าสาวที่เตรียมตัวพร้อม ไม่กลัวกับการเปลี่ยนแปลง และพร้อมเผชิญกับอุปสรรคที่อาจผ่านเข้ามาเยี่ยมเยือนชีวิตเรา  แล้วทำอย่างไร เจ้าสาวจึงจะไม่กลัวฝน  คำตอบคือ ก็ต้อง “ถือร่ม” สิคะ  ซึ่งร่มกันฝนของเจ้าสาวก็หมายถึง

1) ความรัก : คำพูดที่ว่า “ความรักเอาชนะทุกสิ่ง” นั้นเป็นความจริงทีเดียวนะคะ เมื่อเจ้าสาวมีความรักจากชายคนพิเศษของเธอเป็นเสมือนแบตเตอรี่  เธอก็มีพลังและพร้อมจะจัดการงานแต่งและชีวิตครอบครัวที่กำลังจะเริ่มต้นให้เรียบร้อยไปได้ด้วยดี

2) กัลยาณมิตร : หรือ เพื่อน/ครอบครัวที่ดีนั่นเองค่ะ เพราะเราไม่ได้อยู่ในโลกนี้คนเดียว งานแต่งงานและการสร้างครอบครัวก็เป็นงานใหญ่  เราคงผ่านเรื่องนี้ไปได้ยาก หากไม่มีกำลังเสริมคือพวกเขาเหล่านี้  เขาคือแบตตอรี่สำรองในยามคับขันนั่นเองค่ะ

3) ความไม่ประมาท : ในโลกยุค 4G เช่นนี้ ทุกสิ่งย่อมเปลี่ยนแปลง และเปลี่ยนอย่างรวดเร็วเสียด้วย เจ้าสาวยุคใหม่จึงต้องเตรียมพร้อม และมีแผนสำรองไว้เสมอนะคะ

4) ธรรมะ : ธรรมะเป็นทั้งวัคซีนป้องกันความทุกข์ที่ได้ผลชงัด  ธรรมะข้อที่ว่าที่เจ้าสาวควรมีให้มากคือ “เมตตา” ค่ะ  เพราะควาเมตตาจะทำให้เรามีตาสวย และมีรูปกายสวยงาม  ฝึกแผ่เมตตาบ่อย ๆ เผลอๆ จะประหยัดค่าขัดหน้าขัดผิวไปได้โขเชียวนะคะ  เค้าเรียกว่า “สวยจากข้างใน” ค่ะ

5) ผู้ช่วยจัดงานมืออาชีพ : ให้ BalloonArtToGo ของเราเป็นที่ปรึกษาตกแต่งงานปาร์ตี้สละโสดและงานแต่งงานให้คุณสิคะ  เรามีบริการจัดแต่งสถานที่ด้วยซุ้มลูกโป่งและของขวัญจากลูกโป่งมากมายหลากหลายไว้ให้ท่านเลือกสรร

แล้ววันพิเศษของคุณ  จะเป็นวันที่ตราตรึงอยู่ในความประทับใจของคุณอีกนานแสนนานทีเดียวค่ะ

ภูมิใจ โลหะพรหม

Balloon Art

ความสุขของการให้สำคัญกว่าสิ่งใด
Call: 021361234
Line: @balloonarttogo

ผู้เขียน: poomjai

i love balloons.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s